Phân ban Đào tạo Giảng sư kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Toạ đàm “Tăng Ni trẻ với sứ mạng Hoằng pháp trong thời đại mới”

22/11/2020

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11. Với tinh thần Đạo Đời viên dung và Tri Ân Báo Ân của người con Phật. Sáng nay ngày 20/11/2020 Tăng Ni Giảng sinh lớp Đào tạo Cao cấp Giảng sư khu vực phía Bắc long trọng tổ chức mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam và buổi toạ đàm với chủ đề: “Tăng Ni trẻ với sứ mạng Hoằng pháp trong thời đại mới”.

Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm trong không khí thắm tình Thầy – Trò nhằm tri ân chư Tôn đức lãnh đạo ngành Hoằng pháp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam qua các thời kỳ và hiện tiền là HT.Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Hoằng pháp Trung ương cùng chư Tôn Thiền đức trong Ban Hoằng pháp Trung ương, chư Tôn đức Phân ban Đào tạo Giảng Sư, Ban điều hành, văn phòng đào tạo và chư Tôn đức Giáo thọ sư của lớp Đào tạo Giảng sư khu vực phía Bắc.

Quang lâm chứng minh và tham dự có TT.Thích Chiếu Tuệ – Uỷ viên HĐTS Trung ương, Phó Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương, Phó Phân ban Đào tạo Giảng sư, Trưởng BTS Đào tạo Giảng sư khu vực phía Bắc, Trụ trì chùa Vạn Phúc; TT.Thích Phước Nghiêm – Uỷ Viên HĐTS Trung ương, Phó Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương, Phó Phân ban Đào tạo Giảng sư; TT.Thích Tâm Thuần – Uỷ viên Thường trực Ban Hoằng pháp Trung ương, Phó BTC Đào tạo Giảng sư khu vực phía Bắc; ĐĐ.Thích Chúc Tiếp – Uỷ viên HĐTS Trung ương GHPGVN, Chánh Văn phòng BHP TƯ (phía Bắc) cùng chư Tôn đức trong BTC, văn phòng và chư Tôn đức Giáo thọ sư.

Sau lời khai mạc của ĐĐ.Thích Trí Thuần – Chánh văn phòng toàn thể Tăng Ni giảng sinh trang nghiêm dâng lời chúc mừng tri ân chư Tôn đức.

Tiếp theo là chương trình toạ đàm “Tăng Ni trẻ với sứ mạng Hoằng pháp trong thời đại mới”.

Buổi toạ đàm đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, thẳng thắn, chân thành và hiệu quả. Buổi toạ đàm cũng đã đánh giá những kết quả đã đạt được của ngành Hoằng pháp trong thời gian qua và đưa ra được những thuận lợi, khó khăn, bất cập trong thời đại công nghệ 4.0; từ đó ban tổ chức đã tim ra những giải pháp khắc phục và định hướng cho thời gian tới.

Thay mặt chư Tôn đức chứng minh TT.Thích Phước Nghiêm ban lời sách tấn Tăng Ni Giảng sinh nỗ lực học tập thật tốt để hoằng dương Phật Pháp, xứng đáng là lớp người kế thừa chư Tôn đức ngành Hoằng pháp trong tương lai. Toàn thể Tăng Ni giảng sinh y giáo phụng hành và dâng hoa chúc mừng chư Tôn đức chứng minh. Thượng tọa cũng trân trọng cảm ơn đến chư Tôn đức trong Ban Hoằng pháp và các Phân ban, văn phòng…đã tham dự và góp phần vào sự thành công của lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam và buổi toạ đàm “Tăng Ni trẻ với sứ mạng Hoằng pháp trong thời đại mới” ngày hôm nay.

TT.Thích Phước Nghiêm, ban lời sách tấn

Một số hình ảnh được ghi nhận:

theo Phatsuonline

Bạn nghĩ gì về thông tin này? 0

Giới thiệu

Thống kê truy cập

00808388

Hôm nay: 38

Ngày hôm qua: 271

Tháng này: 7372

Tháng trước: 11900

Tất cả: 808388


Đang Online: 100
IP: 3.226.72.194
Unknown 0.0