Thượng tọa Thích Chiếu Tuệ, TS Nguyễn Đức Can hướng dẫn các vị giảng sinh học nhóm, thực hành đề tài "Xây dựng mục tiêu bài giảng"

21/10/2018
Hôm nay, ngày 20/10/2018, lớp đào tạo giảng sư đã có buổi thực hành đầu tiên ở bộ môn "kỹ năng soạn thảo bài giảng".
Dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Đức Can - GV bộ môn, thượng tọa Thích Chiếu Tuệ - Trưởng Ban điều hành đã tổ chức, đôn đốc các nhóm  làm việc, khiến hoạt động nhóm diễn ra sôi nổi, tích cực, đạt được hiệu quả cao.
Lớp được chia ra làm 08 tổ, đồng thời làm 08 nhóm, mỗi nhóm 20 người, 5 Tăng, 15 NiMỗi nhóm chọn một chủ đề. Nhóm trưởng tổ chức hoạt động của nhóm, điều phối từng thành viên trong nhóm nêu ra mục tiêu của chủ đề đã chọn, trình bày, đưa ra các luận điểm giải thích mục tiêu đó trên tờ giấy A0. Nhóm phó ghi chép hoạt động của nhóm(giống như biên bản hoạt động của nhóm). Kết thúc hoạt động này, hình thành nhóm mới gồm 8 thành viên là những nhóm trưởng của các nhóm, và nhóm mới 2 gồm nhóm phó của tám nhóm. nhóm mới này, các thành viên sẽ trình bày ý tưởng của nhóm mình được ghi trên tờ giấy A0, các thành viên khác góm ý. Hoàn thiện hoạt động này, các thành viên của nhóm mới trên, đồng thời là nhóm trưởng của các nhóm sẽ trở lại nhóm của mình, trình bày vấn đề được các nhóm góp ý. Các thành viên của nhóm tiếp tục hoàn thiện vấn đề, sau đó các nhóm cử dại diện trình bày trước lớp, được giáo viên góp ý vấn đề được và chưa được. 
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thực hành đầu tiên của lớp:


TS. Nguyễn Đức Can hướng dẫn cách tổ chức nhóm


Các nhóm thảo luận sôi nổi, tích cực
TT. Thích Chiếu Tuệ thăm và góp ý cho các nhóm

Nhóm 7 trình bày kết quả thảo luận của mình trước cả lớp
 

Bạn nghĩ gì về thông tin này? 0

Giới thiệu

Thống kê truy cập

00788544

Hôm nay: 161

Ngày hôm qua: 132

Tháng này: 10573

Tháng trước: 10582

Tất cả: 788544


Đang Online: 78
IP: 3.215.16.238
Unknown 0.0