Hà Nội: Tông phái tổ đình Lý Triều Quốc Sư mừng khánh tuế HT. Thích Bảo Nghiêm

07/09/2020
Sáng ngày 4/9/2020 (nhằm ngày 17/7 năm Canh Tý), chư Tôn đức Pháp tử, Pháp tôn trong tông phái chùa Lý Triều Quốc Sư và quý Phật tử đại diện đạo tràng Pháp Hoa miền Bắc đã trở về chùa Bằng (Linh Tiên Tự) - số 63 phố Bằng Liệt, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội khánh tuế HT. Thích Bảo Nghiêm – Phó chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN, Trưởng ban BTS GHPGVN Tp. Hà Nội.

Tại đây, TT.Thích Chiếu Tuệ cùng đại diện Pháp tử trong tông phái đã dâng lời khánh tuế chúc mừng Tăng lạp của HT.Thích Bảo Nghiêm. Thượng tọa kính chúc Hòa thượng ân sư vô lượng an lạc, pháp thể khinh an, tiếp tục lãnh đạo, định hướng cho các hoạt động Phật sự của Phật giáo thủ đô ngày càng phát triển đồng hành cùng dân tộc.


Nhân dịp này, đại diện Đạo tràng Pháp hoa miền Bắc cũng dâng lời tác bạch khánh tuế Hòa thượng Giáo thọ của Đạo tràng Pháp Hoa cùng chư Tôn đức Tăng đã thêm một tuổi hạ sau 3 tháng an cư, ngưỡng mong trên Hòa thượng cùng chư Tăng luôn được mạnh khỏe để tiếp tục hướng dẫn hàng Phật tử đi theo đúng chính pháp.

Đáp từ, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm đã bày tỏ niềm hoan hỷ về những thành tựu Phật sự của chư Tôn đức trong thời gian qua, đặc biệt là chúc mừng chư Tôn đức vừa tròn được một tuổi đạo “Hôm nay trong truyền thống nét đẹp của dân tộc, của Tổ tông, của Phật giáo, của lịch đại Tổ sư truyền lại, quý vị thượng tọa, đại đức trong tông phái chùa Lý Triều Quốc Sư trở về tổ đình Linh Tiên để lễ tạ Tam bảo, lạy tạ tổ sư đã gia trì cho chúng ta ba tháng an cư được viên mãn. Các vị đã chúc thầy thì thầy cũng xin chúc lại các vị thêm một tuổi đạo, vững vàng thêm một bước tu, thêm một tuổi đạo tăng trưởng trong một công đức tu, thêm một tuổi đạo sẽ làm được nhiều Phật sự hơn nữa. Nhân mùa an cư này, thầy cũng gửi lời kính thăm sức khỏe đến song thân của các vị, những ai còn song thân thì cầu chúc tăng phúc tăng thọ, ai không còn song thân thì cầu chúc cho các hương linh cùng tiên tổ trượng thừa Phật lực, trượng thừa công đức chư Tăng mùa an cư viên mãn này mà sinh về Tịnh độ an lành”.
Hòa thượng tin tưởng Phật giáo thủ đô sẽ luôn phát triển tốt đẹp trên tinh thần đoàn kết, hòa hợp, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung cho ngôi nhà Phật giáo Việt Nam. Hòa thượng chúc đại chúng thành tựu nhiều Phật sự.
Trước đó, các Phật tử đại diện cho Đạo tràng Pháp hoa các tỉnh thành khu vực phía Bắc đã tụng kinh Đại Báo Phụ Mẫu Trọng Ân hướng lòng về tháng Vu lan báo hiếu, cầu nguyện cho thế giới hoà bình, nhân dân an lạc. 
Bạn nghĩ gì về thông tin này? 0

Giới thiệu

Thống kê truy cập

00788665

Hôm nay: 282

Ngày hôm qua: 132

Tháng này: 10694

Tháng trước: 10582

Tất cả: 788665


Đang Online: 5
IP: 44.222.189.51
Unknown 0.0