TP HCM: Trung ương GHPGVN đến thăm và chúc mừng Xuân Kỷ Hợi Ban Tôn giáo Chính phủ

24/01/2019

Sáng ngày 24/01/2019, đoàn chư Tôn Giáo phẩm T.Ư GHPGVN, trưởng đoàn là HT. Thích Tấn Đạt – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Văn phòng 2 TƯGH, đã đến thăm và chúc mừng năm mới Ban Tôn giáo Chính phủ văn phòng phía Nam.

Đi cùng đoàn có: TT. Thích Phước Nghiêm – Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực Ban hướng dẫn Phật tử TƯ; ĐĐ. Thích Quảng Tiến – Ủy viên HĐTS,  Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ và Ban Từ thiện Xã hội TƯ; TT. Thích Tâm Chơn – Ủy viên HĐTS GHPGVN.

 

Ông Trần Tấn Hùng thân mật tiếp đoàn TƯGH

Đón tiếp đoàn có ông Trần Tấn Hùng – Phó Ban Tôn giáo Chính phủ; ông Trà Quang Thanh – Vụ Phó vụ Phật giáo Ban Tôn giáo Chính phủ; cùng các chuyên viên vụ Phật giáo Ban Tôn giáo Chính phủ.

Tại buổi tiếp, HT. Thích Tấn Đạt thông báo một số kết quả đã đạt được của GHPGVN và gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Ban Tôn giáo Chính phủ đối với GHPGVN trong năm vừa qua.

Thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ, ông Trần Tấn Hùng đánh giá cao các hoạt động của GHPGVN trong năm qua, đặc biệt là trong các hoạt động từ thiện – xã hội. Nhân dịp này, ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe và an lạc đến toàn thể lãnh đạo Trung ương GHPGVN cùng Tăng, Ni và Phật tử trong cả nước. Ông mong muốn Giáo hội tiếp tục động viên Tăng, Ni và Phật tử thực hiện đúng các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, luôn đồng hành, gắn bó với dân tộc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Nhân dịp này, Hòa thượng cùng phái đoàn kính chúc toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức của Ban Tôn giáo Chính phủ đón tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 an lạc cát tường.

Thực hiện: Phật Sự Online

Bạn nghĩ gì về thông tin này? 0

Giới thiệu

Thống kê truy cập

00808375

Hôm nay: 25

Ngày hôm qua: 271

Tháng này: 7359

Tháng trước: 11900

Tất cả: 808375


Đang Online: 90
IP: 3.226.72.194
Unknown 0.0