Tăng ni Giảng sinh Lớp đào tạo Giảng sư khu vực phía Bắc hoàn thành xuất sắc môn thi Phương pháp soạn thảo bài giảng

05/11/2019
          Ngày 4/11/2019 (nhằm ngày 8/10/Kỷ Hợi), Tăng ni Giảng sinh Lớp đào tạo Giảng sư khu vực phía Bắc thi môn Phương pháp soạn thảo bài giảng.

          Tham gia đánh giá buổi kiểm tra có: Tiến sĩ Nguyễn Đức Can – Giáo viên bộ môn Phương pháp soạn thảo bài giảng, giảng viên trường Đại học Giáo dục ĐHQG Hà Nội; Đại đức Thích Chiếu Túc – Chủ nhiệm lớp.

          Buổi kiểm tra nhằm đánh giá kiến thức và kỹ năng của Tăng ni Giảng sinh sau quá trình học tập. Lớp được chia thành 16 nhóm, giáo viên bộ môn gọi ngẫu nhiên 2 thành viên trong nhóm lên thể hiện nội dung giáo án. Những giảng sinh lên thi đại diện cho nhóm trình bày giáo án của bản thân hoặc giáo án mà cả nhóm thông qua. Kết hợp với điểm giáo án của bản thân và điểm nhóm, Tăng ni Giảng sinh sẽ có sự đánh giá khách quan nhất từ giáo viên bộ môn.

          Sau một quá trình học tập, nhiều Giảng sinh đã thực sự lĩnh hội được kiến thức bộ môn, điều này được thể hiện thông qua giáo án mà Tăng ni Giảng sinh đã thể hiện và sự tự tin nhất định, cách xử lý tình huống trong quá trình học.

          Cuối buổi học, Tiến sĩ Nguyễn Đức Can – Giáo viên bộ môn đã có đánh giá tích cực với kết quả mà Tăng ni Giảng sinh đã thể hiện trong buổi thi: “Tất cả các quý thầy đều đã làm rất tốt. Các thầy hãy say mê, hào hứng với công việc của mình. Các thầy hãy nỗ lực hằng ngày hơn nữa, dụng công thêm vào giáo án giảng dạy. Các thầy với kiến thức Phật học vững chắc, đã biết cách thiết kế giáo án giảng dạy, bây giờ chỉ cần tự tin hơn nữa, đầu tư thời gian thêm nữa, chắc chắn quý thầy sẽ trở thành những vị Giảng sư tương lai vững chắc về giáo lý và nhuần nhuyễn về kỹ năng.”

          Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thi:

Bạn nghĩ gì về thông tin này? 0

Giới thiệu

Thống kê truy cập

00773945

Hôm nay: 319

Ngày hôm qua: 240

Tháng này: 6556

Tháng trước: 8631

Tất cả: 773945


Đang Online: 94
IP: 3.238.71.155
Unknown 0.0