Tăng ni Giảng sinh Lớp đào tạo Giảng sư làm bài kiểm tra giữa kỳ môn "Kỹ năng soạn thảo bài giảng"

11/12/2018
Chiều nay, ngày 11/12/2018 (tức ngày 05/11/Mậu Tuất) Tăng ni Giảng sinh lớp đào tạo Giảng sư khu vực phía Bắc làm bài kiểm tra giữa kỳ môn "Kỹ năng soạn thảo bài giảng".

Hội đồng chư Tôn đức Ban Giám thị gồm: ĐĐ. Thích Trí Thuần - Ban điều hành lớp đào tạo Giảng sư, ĐĐ. Thích Giác Minh - Chủ nhiệm lớp, ĐĐ. Thích Chiếu Túc - Chủ nhiệm lớp.

Sau hai tháng học tập và thực hành môn học "Kỹ năng soạn thảo bài giảng", chiều nay, các Tăng ni giảng sinh có một bài kiểm tra giữa kỳ để đánh giá lại kiến thức mà mình đã học. Qua đó, các Tăng ni Giảng sinh có thể rà soát, bổ sung lại những thiếu hụt về kiến thức, kĩ năng trong quá trình học và rút kinh nghiệm cho những bài kiểm tra đánh giá lần sau.

Bài kiểm tra giữa kì lần này có cấu trúc đề mở với thời gian 120 phút để làm bài, các Tăng ni giảng sinh có thể tùy hỷ sử dụng tài liệu tham khảo, không hạn lượng về ý tưởng nên đa số các Tăng ni Giảng sinh đều thoải mái, tự tin khi làm bài.

Tại buổi kiểm tra đầu tiên của Lớp đào tạo Giảng sư, các Tăng Ni sinh đã thực hiện bài thi nghiêm túc, đúng quy chế dưới sự hướng dẫn, giám sát của chư Tôn đức Ban Giám thị.

 
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi kiểm tra:
Hội đồng chư Tôn đức Ban Giám thị sát sao tại buổi thi
Tăng ni Giảng sinh làm bài nghiêm túc, tự tin


Các vị Tăng ni Giảng sinh ký tên nộp bài
Nhiều Tăng ni giảng sinh trao đổi, xem lại kiến thức sau khi kiểm tra
Bạn nghĩ gì về thông tin này? 0

Giới thiệu

Thống kê truy cập

00773593

Hôm nay: 207

Ngày hôm qua: 218

Tháng này: 6204

Tháng trước: 8631

Tất cả: 773593


Đang Online: 25
IP: 44.201.97.224
Unknown 0.0